About Mờ Mờ ký sự

Xin chào các bạn, tôi tên là Mờ Mờ. Đọc thế nào viết như thế, các bạn đừng viết tắt thành MM, nó dễ gợi lên những suy nghĩ không được thuần khiết cho lắm. Dù rằng Mờ Mờ có nhiều tầng lớp ý nghĩa, tôi vẫn quyết định dùng nó làm bút danh cho mình, vì nó nghe vừa dễ thương vừa gần gũi, lại thuộc trường phái trừu tượng pha chút bí hiểm. Các bạn chắc nghĩ Mờ Mờ là chữ cái viết tắt tên tôi, sự thật là tôi không phải sinh vật đơn bào giản đơn như vậy đâu. Mờ Mờ thực ra là tên viết tắt của thần tượng của tôi, người tôi đã yêu từ khi năm tôi học lớp 6 cho đến tận bây giờ. Tình yêu này là trường kì, là vĩnh cửu la la la (xin 500 nhạc bài Chỉ muốn suốt đời đi theo anh của Anh mũi to*)

(*Anh mũi to=Trương Học Hữu nha các bạn, đây là biệt danh tôi gọi ca thần nghe cho thân thương, lý do thì các bạn cứ gg ảnh là hiểu)

Tiếp tục câu chuyện về giới thiệu bản thân, tôi thuộc phái nữ, và có thể tự hào khẳng định bản thân mình hết sức nữ tính. Chắc hẳn các bạn đã đoán ra tôi là giống cái ngay sau khi đọc ba câu văn đầu tiên, điều đấy là minh chứng rõ ràng và hùng hồn nhất cho khẳng định nữ tính của tôi. Tuổi tôi bắt đầu bằng đầu 2, dù tôi ngày đêm lừa trời dối đất rằng năm nay em 18, sang năm em 17, tôi vẫn không thể phủ nhận được thực tế phũ phàng này. Tôi luôn luôn ao ước bản thân mình vẫn nhỏ bé và ngây thơ, vì hồi còn nhỏ đầu tôi chỉ luôn quanh quẩn ở những vấn đề hết sức tầm thường và không có chiều sâu như làm sao để được ăn thịt mỡ, làm sao để được xem Như Ý Cát Tường khi mất điện, làm sao để giấu quả trứng vỡ khi mở tủ lạnh, những vấn đề mà bây giờ tôi không dùng đến cả một tích tắc để nghĩ đến. Dù những vấn đề này quá tầm thường để bàn luận đến và dễ giải quyết biết bao, điều đấy chứng tỏ một sự thật tươi đẹp rằng hồi bé tôi đã sống vô cùng vui vẻ và sung sướng. Còn bây giờ thì tuy tôi vẫn cố gắng làm người đi bên cạnh cuộc đời tránh cho thị phi phiền toái, tôi vẫn có cả tỉ thứ cần phải đối mặt mỗi ngày, như phải học hành cẩn thận để không rớt GPA, phải tìm cách xin việc, nhưng vẫn có đủ thời gian để bồi dưỡng cả nhan sắc lẫn tâm hồn =((

Tiện thể nói về thời thơ ấu, tôi đã có một tuổi thơ êm ấm, được bố yêu thương, bị mẹ ghét bỏ (vì học dốt). Tôi có một bà chị gái, hơn tôi 3 tuổi, ngày bé thì hung hăng táo tợn, lớn lên thì ngu ngơ khờ khạo. Trái ngược với chị tôi, từ bé đến lớn tôi đều hết sức lương thiện và ngây thơ (các bạn cứ nghĩ đến hình tượng nữ chính trong phim hàn với ngôn tình mà trăm cô như một, nghĩ đến chỉ muốn vả cho phát ấy haha~~). Từ bé tôi tưởng mình xinh đẹp (bây giờ tôi vẫn nghĩ thế), nhưng ngoài gia đình tôi thì thường không có ai nhận thấy điều ẩy cả. Khổng Tử nói: “Vạn vật đều có vẻ đẹp riêng, nhưng không phải ai cũng nhìn thấy vẻ đẹp ấy”, vậy nên những ai không cảm nhận được vẻ đẹp của tôi, tôi đều tự động cho vào loại nông cạn (tao đang nói đến chúng mày đấy chúng mày ạ, hội những thằng được tao tỏ tình mà dám từ chối =)) ). Giờ nghĩ lại mới thấy, bài Ngôi sao cô đơn của Thanh Tùng chắc là dành cho tôi quá, haizzz.

Tôi nghĩ bấy nhiêu là rất đủ để các bạn có cái nhìn tổng quan đầy thiện cảm về một con người mỏng manh, yếu đuối và dễ bị tổn thương như tôi đây (khóc thêm 2 tiếng huhu để xin thêm lòng thương cảm). Tôi lập blog này vào 1 đêm trong spring break, không có việc gì làm nên nghĩ ra thêm trò để phá hoại cuộc đời. Ngoài ra thì trên đời này tôi thù nhất là trò viết luận giới thiệu bản thân. Không không, em siêu deep, 500 chữ nào có thể đủ để miêu tả về con người em được. Tôi xin viết blog này để bộc lộ suy nghĩ và giá trị quan của bản thân. Bình thường tôi phát biểu thì thường là rất chán không ai quan tâm, hoặc là rất dài không ai thèm đọc. Vậy nên tôi lập blog này vì tôi thích làm những gì mình thích mặc kệ dòng đời.

Cực kì thân ái,

Và hy vọng blog sẽ được nổi tiếng!!

107a8bed30159040e836e3419267574c

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s